tingiaothongmoingay.com

Các chất liệu may áo đồng phục công nhân

Do đặc thù công việc của công nhân là phải làm việc trong môi trường xây dựng, công nghiệp hóa chất,… nên quần áo đồng phục công nhân cầm đảm bảo yêu cầu riêng. Chất liệu may áo công nhân phải có chất liệu vải dày dặn nhưng vẫn đảm bảo thoáng mát cho người lao động khi sử dụng được thoải mái. Vậy những chất liệu nào phù hợp may áo đồng phục công nhân? Để giải đáp cho thắc mắc này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Vải cotton

Đây là chất liệu vải được sử dụng phổ biến nhất hiện nay để may áo đồng phục công nhân. Vải cotton phù hợp với mọi vóc dáng và có thể thích nghi tốt trong tất cả các môi trường thời tiết. Bên cạnh đó, cotton còn có ưu điểm là độ bền cao, giặt nhanh khô, thấm mồ hôi, giảm nhiệt hút ẩm, mang lại sự thoải mái cho người mặc và đặc biệt là lâu hỏng nếu biết cách sử dụng.

Vải kaki

Loại vải này có ưu điểm là ít nhăn, dễ giặt ửi và độ bền màu cao. Bên cạnh đó, vải kaki còn mang lại cảm giác thoáng mát khi mặc cho người công nhân khi sử dụng. Thông thường, kaki có 2 loại chính là có thun và không thun.

- Với kaki Nam Định: Vải này có 2 loại là vải gia công và vải do nhà máy sản xuất. Loại vải này có đặc điểm là không bị sổ lông, không nhày và người mặc có cảm giác thoải mái, mát mẻ.

- Vải kaki Thanh Công: Loại vải này có độ thấm hút tuyệt đối, giữ màu tốt và chất vải mềm mại.

- Vải kaki Băng Zin: Chất vải kaki này mang lại cảm giác nhẹ, mát và thoải mái cho người mặc. Vải kaki Băng Zin có độ bền cao nên rất thích hợp để may đồng phục bảo hộ lao động, trang phục của nhân viên bảo vệ, nhà hàng và khách sạn.

- Vải kaki 65/35: Đây là loại vải có giá thành khá hợp lý và phù hợp. Vải kaki 65/35 có 65% là cotton và 35% là PE vì vậy có độ thấm hút khá tốt đồng thời giá thành cũng không cao. Đây chính là những tiêu chí được nhiều công ty lựa chọn.

Vải Si Korea

Đây là loại vải có chất liệu mềm mỏng, giá thành cũng rẻ, độ bền cao nên là một sản phẩm nằm trong tầm ngắm của các công ty sản xuất, xây dựng, cơ khí,…

Vải Kate

Vải Kate có nguồn gốc là sợi pha giữa cotton và polyester, có ưu điểm là thấm hút tốt, mặt vải phẳng mịn và dễ dàng giặt ủi.

Hiện nay, Kate có rất nhiều loại như: Kate USA, Kate Ytalia, Kate Indo, Kate Ford, Kate Triều tiên, Kate Silk,… Trong đó, vải Kate Triều tiên và Kate Inđo hay được sử dụng để may đồng phục công nhân, bảo hộ vì nó dày, cứng.

Trên đây là các chất liệu vải để may áo đồng phục công nhân, hy vọng sẽ giúp bạn lựa chọn được chất liệu vải phù hợp nhất để may cho công nhân của công ty, doanh nghiệp mình.

Xem thêm tại:

http://www.guigamtamsu.com/news/detail/5-luu-y-khong-the-bo-qua-mac-dong-phuc-nha-hang-khach-san-170.html
28/07/2017

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *