tingiaothongmoingay.com

Cách chọn bàn làm việc nhân viên văn phòng đúng chuẩn

Xã hội ngày càng phát triển, nền kinh tế thị trường ngày càng rộng mở kéo theo sự ra đời của các doanh nghiệp ngày một gia tăng. Do vậy lĩnh vựa thiết kế thật cho doanh nghiệp cũng từ đó ra đời và phát triển. Vấn đề lựa chọn nội thất cho công ty đặc biệt là bàn làm việc của nhân viên luôn là điều được quan tâm nhất. Sau đây chúng ta hãy cùng tìm hiểu cách chọn bàn cho nhân viên văn phòng chuẩn nhất nhé.

Cách lựa chọn bàn cho nhân viên văn phòng 
Nhắc đến việc chọn mua bàn làm việc nhân viên văn phòng ắt hẳn bạn sẽ có rất nhiều ý tưởng. Nhưng bạn cần cân nhắc kỹ dựa vào nhu cầu sử dụng mà bạn mong muốn để chọn được những chiếc bàn phù hợp. Dưới đây là những tiêu chí mà bạn có thể tham khảo để chọn bàn làm việc cho nhân viên văn phòng:
•    Chọn bàn có kích thước phù hợp với không gian: Mỗi công ty lại có các diện tích phòng ban làm việc khác nhau, có công ty quy mô lớn nhưng có những công ty chỉ mở các văn phòng nhỏ. Tùy vào diện tích mà bạn cân đối chọn loại bàn có kích thước phù hợp với số lượng nhân viên của công ty. Ví dụ đối với các văn phòng làm việc lớn mà nhân viên không quá nhiều thì bạn có thể chọn mua những chiếc bàn làm việc có kích thước mặt bàn lớn để có thể kê thêm máy tính và để các giấy tờ tài liệu. Còn đối với các văn phòng nhỏ thì bàn làm việc nhỏ có thiết kế thêm các hộc bàn để đựng tài liệu là một lựa chọn hợp lí. Nó vừa giúp nhân viên có thể cất giữ giấy tờ gọn gàng vừa giúp tiết kiệm diện tích.


•    Chọn bàn phù hợp với mục đích sử dụng: Nếu công ty bạn có nhiều giấy tờ phải giải quyết và các nhân viên cần trang bị máy tính để bàn thì hãy chọn các loại bàn cỡ lớn còn không thì những loại bàn cỡ vừa là hợp lí và giúp tiết kiệm chi phí.
•    Chọn bàn phù hợp với vóc dáng người sử dụng: Bàn ghế cho nhân viên văn phòng thì phải lựa chọn loại khi sử dụng đem lại cảm giác thoải mái, có chiều cao phù hợp. Bàn không nên quá thấp vì sẽ gây đau cổ cho người sử dụng vì phải cúi xuống nhiều khiến giảm hiệu quả công việc và gây hại cho sức khỏe.

Những lưu ý khi chọn mua bàn cho nhân viên văn phòng
•    Chọn bàn phù hợp với điều kiện kinh tế của công ty. Ví dụ đối với các doanh nghiệp mới thành lập, nguồn tài chính còn tương đối hạn hẹp thì chỉ nên chitieeu một khoản vừa phải cho nội thất.
•    Lựa chọn theo nhau cầu công việc. Đối với tính chất công việc hành chính thì nên chọn các loại bàn cố định và thoải mái khi ngồi lâu.
•    Lựa chọn bàn ghế có giá trị thẩm mĩ cao. Văn phòng làm việc chính là bộ mặt của công ty nên bàn ghế cần được lựa chọn có vẻ ngoài tao nhã, có giá trị thẩm mĩ cao.

Xem thêm: https://www.piron.vn/noi-that-piron/ban-chan-sat-81
Xem thêm bài viết: http://www.tingiaothongmoingay.com/news/detail/lam-cach-nao-de-chon-duoc-mau-ban-van-phong-2130.html
08/09/2019

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *