tingiaothongmoingay.com

Chất lượng của tủ locker 12 ngăn do nội thất GOVI cung cấp

Dòng sản phẩm nội thất do thương hiệu GOVI cung cấp đều là những sản phẩm chất lượng có mức giá tốt nhất và được nhập khẩu chính hãng. Một trong những món đồ thất quan trọng có nhiều ứng dụng trong cuộc sống đó chính là tủ locker 12 ngăn. Sản phẩm này được làm từ chất liệu chắc chắn, kiểu dáng sang trọng và đẹp mắt cùng với đó là một mức giá tốt.

Chất lượng và ưu điểm của tủ locker 12 ngăn

Các sản phẩm tủ locker 12 ngăn do nội thất GOVI cung cấp đang được sử dụng nhiều trong các văn phòng, trong các gia đình, trường học, bệnh viện, siêu thị…Sản phẩm này có nhiều công dụng với chất lượng tốt nhất dành cho bạn lựa chọn:

Đầu tiên khi nói về thiết kế của tủ locker 12 ngăn. Thiết kế tủ locker 12 ngăn chắc chắn và có khả năng chịu lực cao nhờ khung tủ được làm từ chất liệu sắt cao cấp. Loại sắt đặc này bên cạnh sự cứng cáp và chống ăn mòn còn được sơn tĩnh điện để đảm bảo giá trị thẩm mỹ và không bị han gỉ.

Đúng như tên gọi của nó, tủ locker 12 ngăn GOVI có 12 ngăn tủ. Mỗi ngăn tủ có diện tích khoảng 300cm2 phù hợp để đựng quần áo, đồ dùng cá nhân, sách vở, balo. Nhờ được trang bị đến 12 ngăn tủ khiến cho chiếc tủ này có thể đựng được nhiều món đồ khác nhau rất thuận tiện cho các công trình công cộng.

Kết quả hình ảnh cho tủ locker 12 ngăn do nội thất GOVI

Sản phẩm tủ locker 12 ngăn có các khoang tủ được phân chia một các đồng đều. Hệ thống cánh cửa tủ được làm bằng sắt, trang bị khóa bảo mật và lỗ thông gió giúp mang đến không khí thoáng mát, bảo vệ quần áo không bị vi khuẩn và ẩm mốc.

Nói đến tủ locker 12 ngăn không thể bỏ qua giá trị thẩm mỹ của sản phẩm này. Về tổng thể thiết kế của tủ locker 12 ngăn là một khối vuông vức, chắc chắn và sang trọng. Màu sắc của tủ locker 12 ngăn gồm hai màu sắc cơ bản là trắng và xám. Bên cạnh đó khách hàng cũng có thể đặt hàng trang trí tủ theo yêu cầu của mình.

Hướng dẫn bảo quản tủ locker 12 ngăn

Để có thể bảo quản tủ locker 12 ngăn một cách hiệu quả, quý khách hàng cần đặt các sản phẩm trong những không gian thoáng mát, hạn chế sự tiếp xúc trực tiếp của ánh nắng cũng như mưa ẩm.

Bạn thường xuyên vệ sinh tủ locker 12 ngăn bằng khăn sạch và nước. Hạn chế sử dụng những loại hóa chất ăn mòn lên bề mặt của tủ vì làm như vậy tủ sẽ nhanh bị han gỉ và hỏng hóc hơn.

20/09/2019

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *