tingiaothongmoingay.com

Công dụng tuyệt vời của quả óc chó với bà bầu

Giai đoạn mang thai thì mẹ bầu luôn phải thận trọng trong việc ăn uống để có thể bảo vệ tốt cho cả mẹ và thai nhi. Bên cạnh những thực phẩm tuyệt đối không nên ăn thì cũng có những thực phẩm khuyến khích bà bầu nên ăn để giúp thai nhi phát triển tốt nhất. Đứng đầu danh sách chính là quả óc chó. Vậy công dụng của quả óc chó với bà bầu như thế nào?

Quả óc chó với nhiều chất xơ, omega 3, vitamin, khoáng chất,...Rất tốt cho cả mẹ bầu và thai nhi trong bụng. Khi mẹ bầu sử dụng quả óc chó với một liều lượng phù hợp sẽ mang lại những hiệu quả bất ngờ. Đầu tiên, quả óc chó với các khoáng chất như sắt, kẽm, kali, selen, magiê, canxi, mangan, đồng,...có tác dụng giúp bé phát triển não bộ tốt nhất. Hơn nữa hàm lượng omega 3 trong quả óc chó rất cao nên giúp thai nhi phát triển trí tuệ, tư duy, trí nhớ tốt ngay từ trong bụng mẹ.

Tiếp theo, công dụng của quả óc chó với bà bầu còn được thể hiện qua việc giúp thai nhi phát triển một cách toàn diện nhất không chỉ trí tuệ mà cả cân nặng, chiều cao và xương khớp chắc khỏe hơn. Nhờ vậy khi bé chào đời sẽ có một sức khỏe tốt, hệ miễn dịch sẽ tốt hơn trẻ bình thường.

Đặc biệt theo nhiều nghiên cứu thì quả óc chó còn có tác dụng giúp giảm nguy cơ dị tật của thai nhi khi nằm trong bụng mẹ cũng như giúp thai nhi phòng chống được rất nhiều loại bệnh nguy hiểm khác trong quá trình nằm trong bụng mẹ. Không chỉ tốt cho thai nhi mà quả óc chó còn cực kỳ tốt đối với sức khỏe của mẹ. Phụ nữ mang thai thường hay căng thẳng, mệt mỏi, stress nếu dùng quả óc chó để ăn vặt sẽ giúp cho mẹ giảm nhanh các triệu chứng này. 

Khi mang thai thì các mẹ bầu thường gặp các tình trạng như táo bón, trĩ,...gây đau đớn, khó chịu và nhiều khi ảnh hưởng đến thai nhi. Những nếu sử dụng quả óc chó thì chúng ta có thể điều trị triệt để tình trạng này nhờ hàm lượng chất xơ trong quả óc chó. Đặc biệt, công dụng của quả óc chó với bà bầu còn thể hiện ở việc giúp cho mẹ bầu có thể ngăn chặn được tình trạng sinh non. 

Bên cạnh đó, quả óc chó còn giúp mẹ bầu phòng tránh được viêm nhiễm phụ khoa, tăng cường lưu thông máu, tăng khả năng miễn dịch và kiểm soát cân nặng ổn định nhất giúp mẹ bầu không bị thừa cân nhiều sau khi sinh. Đó chính là những lợi ích tuyệt vời mà quả óc chó mang lại cho mẹ bầu mà chúng ta nên biết. Để đảm bảo cung cấp dưỡng chất tốt nhất cho mẹ bầu thì chúng ta nên tìm địa chỉ bán quả óc chó uy tín, chất lượng. 

 

 

 

27/11/2018

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *