tingiaothongmoingay.com

Đặc điểm và lưu ý khi chọn máy bơm hố móng xây dựng

Với sự phát triển mạnh mẽ và đa dạng của các ngành công nghiệp, các loại thiết bị và máy móc hiện nay cũng được cải tiến đa dạng để phù hợp với nhu cầu dụng. Trong ngành xây dựng, máy bơm hố móng là một trong những sản phẩm có nhiều cải tiến đặc biệt là được sử dụng nhiều cho các công trình hiện nay. 

Máy bơm chìm hố móng có điều gì đặc biệt?
So với các loại máy bơm khác, máy bơm chìm hố móng là máy bơm được thả chìm để bơm nước tù đọng hoặc bơm bùn loãng từ những hố móng xây dựng. Thông thường, máy bơm hố móng sẽ được sử dụng nhiều cho giai đoạn thi công nền móng cho các công trình này. Đặc biệt, tại các công trình xây dựng vào mùa lũ thì máy bơm được sử dụng triệt để nhằm đẩy nhanh tiến độ thi công. 
Về đặc điểm, máy bơm chìm hố móng thường được cấu tạo thiết kế có thân làm từ gang và chân đế sẽ có dạng lưới được làm bằng inox. Đối với các dạng chân kiềng thì chúng sẽ có cấu tạo bằng gang. Ngoài ra, một số các dòng máy bơm chìm hố móng sẽ được thiết kế có thêm bộ phận cánh khuấy để hút được các dung dịch đặc hơn. So với các máy bơm khác, máy bơm chìm hố móng sẽ có được lưu lượng lớn hơn nhằm đạt hiệu quả tối đa cho công việc và đẩy nhằm nhằm đáp ứng kịp tiến độ của các công trình xây dựng. 


Thông thường, máy bơm chìm hố móng còn được ứng dụng trong nhiều trường hợp khác nhau như là hút bùn loãng, nước thải, hút bùn ao hồ hay nạo vét cống rãnh. Bên cạnh đó, chúng cũng được ứng dụng nhiều trong chăn nuôi, đặc biệt là chăn nuôi theo kiểu chuồng trại. 

Lưu ý khi chọn máy bơm chìm hố móng 
Chọn lựa theo thương hiệu nổi tiếng và có uy tín trên thị trường là một trong những tiêu chí được nhiều người lựa chọn để đảm bảo hơn về chất lượng sản phẩm. Ngoài ra, nhiều người tiêu dùng cũng căn cứ vào các yêu cầu về kỹ thuật hoặc lưu lượng và cột áp để chọn lựa nhằm đảm bảo máy bơm có thể vận hành ổn định theo nhu cầu. 
Không những thế, các loại máy bơm cũng cần phải chịu được các môi trường làm việc với các điều kiện khác nhau. Đặc biệt với máy bơm chìm nói chung thì các điều kiện phổ biến sẽ thường là có thể chịu được sự mài mòn cũng như chịu được các tạp chất lẫn trong dung dịch bơm. Các bạn cũng nên ưu tiên chọn lựa các dòng máy bơm có thể lắp đặt dễ dàng nhằm đáp ứng được sự linh hoạt và thuận tiện trong việc lắp đặt và sử dụng máy. 
 

Xem thêm bài viết: http://www.ngaymoichocuocsong.com/news/detail/chon-lua-may-bom-bun-dan-dung-2787.html
24/05/2019

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *