tingiaothongmoingay.com

Giá bồn tắm nằm có đắt không?


Bồn tắm là thiết bị nội thất hiện đại dành cho phòng tắm của gia đình bạn. Nó không chỉ đẹp lại vẻ đẹp sang trọng cho không gian phòng tắm mà còn có nhiều lợi ích đối với sức khỏe của người sử dụng. Ngày nay, có rất nhiều loại bồn tắm nằm với giá cả khác nhau để cho người tiêu dùng thoải mái lựa chọn. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp những thông tin chi tiết để bạn có thể tham khảo trước khi đi mua bồn tắm nhé.

Các loại bồn tắm nằm và giá của chúng
Bồn tắm ngày nay được phát triển với nhiều dòng sản phẩm đa dạng vả về mẫu mã lẫn công dụng. Sau đây là một vài loại bồn tắm nằm:
•    Bồn tắm massage: Bồn tắm nằm này là loại bồn tắm hiện đại được tích hợp  thêm chức năng massage để giúp người thư giãn và chăm sóc sức khỏe. Trên thị trường hiện có hai dòng bồn tắm massage là bồn tắm massage nhập khẩu và bồn tắm massage trong nước. Đối với bồn tắm nhập khẩu được trang bị các bộ phận như đầu vòi hoa sen, gối đầu có thể lựa chọn kích thước tùy ý nhưng giá thì khá cao. Bồn tắm trong nước chất  lượng cũng không kém cạnh nhưng giá bồn tắm nằm này lại mềm hơn so với loại nhập khẩu.
•    Bồn tắm nằm loại thông thường: Bồn tắm loại này thì chỉ gồm một chiếc van xả và tất cả các loại phụ kiện đi cùng bồn tắm bạn sẽ phải mua thêm. Bồn tắm này sử dụng kèm các loại lá thảo dược sẽ giúp bạn thư giãn cơ thể vô cùng hiệu quả. Kết hợp với tinh dầu như cam, chanh, dầu bưởi, giúp bạn giảm căng thẳng thần kinh.
•    Bồn tắm xây không chân yếm:  Đây là loại bồn tắm chỉ có lòng bồn, khi mua bồn bạn phải xây bệ đá xung quanh sau đó đặt lòng bồn vào. Loại bồn này có giá thành khá rẻ nhưng chi phí xây dựng và lắp đặt lại tốn kém và di chuyện vô cùng khó khăn.

Những tác dụng của việc tắm bồn
Bồn tắm nằm đã được các chuyên gia đánh giá rất tốt cho sức khỏe, giúp cơ thể giảm căng thẳng sau một ngày làm việc mệt mỏi.
•    Cải thiện tốt sức khỏe hệ tim mạch: Ngâm mình trong nước ấm sẽ giúp tim bạn  hoạt động tốt hơn như  tập thể dục cho tim vậy. Tắm bồn giúp cải thiện tuần hoàn máu của cơ thể vì nó giúp các mạch máu thư giãn và hoạt động tốt hơn, cải thiện lưu thông máu.
•    Tốt cho não bộ và hệ thần kinh: Tắm bồn và ngâm mình trong nước có thể giúp thư giãn thần kinh, giảm căng thẳng  và cải thiện tâm trạng giúp bạn suy nghĩ tích cực hơn và não bộ tiết ra nhiều hoocmon hạnh phúc. Bên cạnh đó, nó cũng hỗ trợ bạn dễ ngủ hơn, ngủ sâu hơn. Điều này giúp cải thiện chất lượng cuộc sống.
•    Tốt cho hệ miễn dịch: Ngâm mình trong nước lạnh có thể giúp khôi phục tổn thương tế bào, giảm nguy cơ mắc các bệnh ung thư.
 

Xem thêm bài viết: http://www.sukiensuckhoehangtuan.com/news/detail/gia-bon-tam-tren-thi-truong-hien-nay-thay-doi-2551.html
11/09/2019

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *