tingiaothongmoingay.com

Giới thiệu móc nhựa treo quần áo Suntex

Với gần 15 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất móc treo quần áo bằng nhựa, Suntex hiện nay là cái tên được nhiều shop quần áo biết đến nhất hiện nay. chất lượng tốt và kiểu dáng mẫu mã đa dạng, móc nhựa treo quần áo Suntex chính là sự lựa chọn tin cậy nhất cho các cửa hàng – kinh doanh buôn bán quần áo. Bài viết giới thiệu những mẫu móc nhựa treo quần áo được đặt mua nhiều nhất, bán chạy nhất. Tham khảo để biết thêm thông tin chi tiết!

  • Móc treo áo khoác nặng
  • Móc treo áo khoác mỏng
  • Móc treo áo Vest
  • Móc treo áo váy
  • Móc treo quần chân váy
  • Móc treo đồ trẻ em
  • Móc treo đồ lót

Tên móc treo đã thể hiện được chức năng cụ thể của các loại móc này.

Móc nhựa treo quần áo của Suntex là sản phẩm vô cùng tiện lợi giúp những siêu thị, showroom trưng bày quần áo một cách dễ dàng. Sắp sếp phân loại quần áo một cách khoa học và chuyên nghiệp. Giúp khách hàng lựa chọn đồ vừa tiết kiệm thời gian vừa dễ dàng tìm kiếm sản phẩm.  Bạn sẽ không phải lo lắng quần áo nằm trong tình trạng lộn xộn hay nhàu, gập nếp bởi móc nhựa treo quần áo không chỉ có tác dụng làm phẳng phiu quần áo mà còn tôn lên dáng vẻ cho các bộ trang phục khi trưng bày.

Đặc điểm nổi bật của móc nhựa treo quần áo Suntex:

- Chất liệu nhựa cao cấp

Móc nhựa Suntex được làm bằng chất liệu nhựa cao cấp với đầu móc và thân được kết hợp hoàn hảo giữa nhựa và kim loại. Cực kỳ cứng cáp và chắc chắn cho bạn an tâm khi treo đồ, kể cả áo khoác nặng hoặc quần jean nặng. Chất liệu nhựa PP có độ bền cao giúp các shop quần áo sử dụng thời gian dài mà không phải thay đổi. Tiết kiệm tối đa chi phí mua sắm.

- Thuận tiện trong khi sử dụng

Với thiết kế tinh tế và mang tính thẩm mỹ cao, mỗi loại móc sẽ được thiết kế chuyên dụng cho loại quần áo đó. Ví dụ đối với móc nhựa treo áo vest thì phần thân móc sẽ được bo tròn nhẵn bóng, đối với móc kẹp quần sẽ có 2 chiếc kẹp lớn ở 2 đầu phần thân móc giúp cố định và giữ phẳng quần nhưng không tạo nếp trên quần khi treo …Đối với móc treo áo 2 dây sẽ có phần ranh lõm xuống để tôn được dáng áo hoặc dáng váy….

- Góp phần tạo nên phong cách cho cửa hàng thời trang của bạn bằng cách chọn mua móc nhựa treo quần áo với kiểu dáng, mẫu mã, kích thước và màu sắc phù hợp. Bởi để tạo nên style riêng, bạn cần phải kết hợp đồng bộ giữa việc cách trang trí và cách sắp sếp quần áo. Tạo nên không gian độc đáo thu hút người mua.

Xem thêm: http://suntex.vn/moc-treo-quan-ao-cho-shop-suntex
Xem thêm bài viết: http://www.phuonghaphan.com/news/detail/dia-chi-dat-san-xuat-moc-treo-theo-yeu-cau-1105.html
24/05/2019

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *