tingiaothongmoingay.com

Làm cách nào để chọn được mẫu bàn văn phòng đẹp, chất lượng?

Bàn làm việc từ lâu trở thành thiết bị không thể thiếu của những người đi làm và các văn phòng. Để chọn lựa được một chiếc bàn làm việc văn phòng đẹp, chất tốt mà giá cả phải chăng tưởng chừng như đơn giản nhưng lại là nỗi băn khăn của rất nhiều người. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về các loại bàn văn phòng tỏng bài viết này nhé.

Cách lựa chọn những chiếc bàn văn phòng phù hợp nhất
Chọn một chiếc bàn văn phòng phù hợp quả thật là một điều khó. Khi đi mua bàn, bạn nên cân nhắc những yếu tố dưới đây để lựa chọn được những chiếc bàn văn phòng hợp lí nhất:
•    Kích thước của bàn phải phù hợp với không gian văn phòng. Đối các văn phòng của giám đốc với diện tích lớn thì bạn nên chọn những chiếc bàn có kích thước rộng tương xứng để đem đến cảm giác rộng rãi, thoải mái sử dụng và quyền uy của giám đốc. Đối với những phòng làm việc nhỏ hơn thì những chiếc bàn cỡ vừa kèm hộc bàn là lựa chọn đúng đắn. Những chiếc với kích cỡ này dễ bố trí trong phòng làm việc và tốn ít diện tích.


•    Chọn bàn văn phòng phù hợp với mục đích sử dụng: Đây là những kích thước mà bạn có thể tham khảo: 1520 x 160mm đối với bàn không để máy tính và 1820 x 910mm đối với những bàn được bố trí máy tính.
•    Chọn bàn phù hợp với vóc dáng người sử dụng: Một chiếc bàn không phù hợp với vóc dáng người không chỉ đem lại cảm giác khó chịu, gây giảm hiệu quả làm việc mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe, gây đau mỏi vai gáy, lưng và cổ. Một tip gợi ý khi đi mua bàn văn phòng là chiều cao của bàn nên bằng 0,46 chiều cao của người sử dụng.

Cách nhận biết những đơn vị cung cấp bàn văn phòng uy tín
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp mẫu bàn văn phòng đẹp  nhưng cũng có không ít những đơn vị cung cấp các loại bàn kém chất lượng. Vì vậy các bạ hãy là những người tiêu dùng sáng suốt để chọn mua bàn văn phòng tốt tại các cơ sở cung cấp uy tín và được tin dùng. Những mẫu bàn văn phòng chất lượng thường có những đặc điểm sau đây:
•    Bàn có thiết kế đơn giản, hài hòa nhưng chắc chắn và được làm từ những chất liệu tốt, phù hợp với vóc dáng người Việt Nam
•    Bàn có độ bền cao và có khả năng chống các loại mối mọt
•    Giá thành hợp lí. Để kiểm chứng được điều này bạn nên so sánh giá cả với các hãng khác trên thị trường
•    Có hạn bảo hành lâu, chính sách bảo hành tốt và cam kết thực hiện đúng theo những điều mà công ty đã đề ra.
 

Xem thêm bài viết: http://www.muaxuancuocdoi.com/news/detail/kinh-nghiem-chon-mua-do-noi-that-van-phong-3254.html
08/09/2019

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *