tingiaothongmoingay.com

Tiêu chí để chọn bàn họp hội trường

Trong các không gian hội trường thường rất lớn, là nơi diễn ra các hội nghị vô cùng quan trọng. Việc bố trí nội thất trong không gian hội trường cũng là vấn đề đặc biệt được lưu tâm. Bài viết dưới đây sẽ gợi ý bạn những tiêu chí cần có để chọn được chiếc bàn họp hội trường. Tham khảo qua bài viết dưới đây nhé.
 
Đầu tiên ta cần phải xem xét về kích thước của bàn họp hội trường. Muốn lựa chọn được bàn họp hội trường phù hợp thì ta cần phải biết được diện tích của hội trường là bao nhiêu cũng như số người tham gia các cuộc họp tại hội trường. Nếu diện tích hội trường nhỏ thì kích thước bàn họp hội trường đương nhiên cũng nhỏ, ngược lại nếu diện tích hội trường lớn thì những mẫu bàn kích thước lớn được ưu tiên sử dụng. Nhìn vào hội trường có bàn họp hài hòa, vừa phải sẽ cảm thấy không gian chuyên nghiệp hơn rất là nhiều và ngược lại.
 
Tiếp đến, bạn cần quan tâm chất liệu làm nên những mẫu bàn họp hội trường. Thông thường có 2 loại chất liệu chính sản xuất bàn ghế hội trường bao gồm: gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp. Với chất liệu gỗ tự nhiên, bàn hội trường mang vẻ đẹp tinh tế với những đường nét vân gỗ mềm mại và thanh lịch. Độ bền và độ bóng của bàn họp hội trường rất cao. Đối với bàn hội trường gỗ công nghiệp cũng rất tốt. Giá thành bàn họp hội trường gỗ công nghiệp rẻ hơn nhiều với bàn làm từ gỗ tự nhiên nhưng chất lượng và tuổi thọ cũng đảm bảo tương đương. Bàn được phủ melamine nên chống mối mọt và trầy xước, mang đến sự hài lòng cho tất cả các khách hàng.
 
Khi lựa chọn bàn họp hội trường bạn cũng cần quan tâm đến màu sắc của bàn. Màu sắc của bàn cần đảm bảo với màu ghế, màu sơn tường, màu sàn, màu rèm... để giúp không gian hội trường trở nên chuyên nghiệp đẳng cấp. Các cuộc họp cao cấp thường diễn ra ở đây nên việc chú ý lựa chọn màu sắc cho bàn là hết sức cần thiết. Các tông màu thường chọn là: nâu, vàng, ghi...
 
Kiểu dáng: bàn họp hội trường nên có kiểu dáng đơn giản chứ không cần quá cầu kỳ và phức tạp, rườm rà. Các cạnh bàn bo tròn, bàn có thể có các hình dáng khác nhau: hình tròn, hình chữ nhật, hình oval... Tùy vào nhu cầu mà bạn chọn hình hợp lý.
 
Govi là thương hiệu nội thất 20 năm kinh nghiệm trên thị trường là địa chỉ cung cấp bàn họp hội trường chất lượng uy tín nhất hiện nay. Khi mua sản phẩm, khách hàng sẽ được miễn phí chi phí vận chuyển và được ưu đãi nhiều dịch vụ khác. Liên hệ đường dây nóng để biết thêm chi tiết.
25/11/2018

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *